Hồng Hải Hotel

Địa chỉ: 151 Hoàng Hoa Thám, P. Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu  -  Hotline: 0919.520.155 - 064.3527.960

Blog

10 nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp như xưa

Cũng giống như nhiều thứ khác trong cuộc sống, không có điều gì tồn tại mãi mãi, kể cả những nhóm nhạc Kpop “huyền thoại” cũng có lúc đường ai nấy đi.

 

Seo Taiji and Boys


Các fan thực sự rất mong muốn, kêu gọi, cầu nguyện nhóm nhạc hàng đầu Kpop này trở lại sân khấu nhưng “con tàu thực sự đã nhổ neo”. Yang Hyun Suk cũng cho biết các thành viên muốn người hâm mộ nhớ về những kỉ niệm đẹp đã có cùng nhau nhưng chuyện tái hợp thì không nằm trong kế hoạch.Sechskies


 


Trong số các thành viên thì Kang Sung Hoon đang trong tù vì tội gian lận, Ko Ji Yong hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí và Lee Jae Jin gặp những vấn đề về tâm thần trong quá khứ. Sechskies với 3 năm hoạt động trở thành nhóm nhạc “lên đỉnh” và kết thúc nhanh nhất Kpop từ trước tới nay.


S.E.S


 


Các thành viên Bada, Eugene và Shoo vẫn là những người bạn thân và thường xuất hiện trên những chương trình truyền hình như Immortal Classics mùa đầu, Come to Play… nhưng mỗi người đều có cuộc sống riêng. Việc cả 3 trở lại sân khấu để biểu diễn lúc này có lẽ là việc không thể kì vọng.
1TYM


 
Thực tế là 1TYM không chính thức tan rã nhưng Teddy Park, Song Baek Kyung, Oh Jin Hwan, Danny Im sẽ khó có thể đứng chung sân khấu lần nào nữa. Đã 8 năm và không hề có một lời phát biểu nào từ các thành viên cũng như từ YG Entertainment về tương lai của nhóm và dường như fan vẫn không ngừng thắc mắc chuyện gì xảy ra với 1TYM trong suốt thời gian đó đến nay.

S#arp


 


S#harp có một kết thúc đột ngột nhất trong số các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc từ trước tới nay. Việc này bắt nguồn từ xung đột giữa 2 thành viên Lee Ji Hye và Seo Ji Young trước một show âm nhạc năm 2002. Quản lí S#harp đã quyết định đặt dấu chấm hết 1 tuần ngay sau vụ đánh nhau của 2 cô gái khiến nhiều fan ngỡ ngàng.


g.o.d


 


Nếu một năm trước, khán giả rất kì vọng vào việc tái hợp của g.o.d với màn biểu diễn đầu tiên của nhóm sau 8 năm im ắng trên Yoon Kye Sang’s One Table thì hiện tại, niềm hi vọng đó đang tắt dần. Sau một số chuyện không hay xảy đến với Son Ho Young và đã 9 tháng kể từ lần biểu diễn đó, sẽ chẳng có điều gì được hứa hẹn chắc chắn.Fly to the Sky


 


Ngay cả khi Hwanhee sắp xuất ngũ, Fly to the Sky cũng khó có thể tái hợp để hoạt động cùng nhau. Mỗi thành viên một hướng đi khác nhau trong sự nghiệp, bộ đôi R&B đình đám nhiều khả năng chỉ còn là dĩ vãng.
DBSK


 


5 “vị thần phương Đông” từng gây nhiều sóng gió trong lần tách đôi hồi năm 2010 của mình. Với những mâu thuẫn chưa ngày nào nguôi giữa C-JeS và SM hiện nay thì việc tái hợp của cả 5 thành viên nếu có cũng chưa phải trong thời gian này và nhiều năm tới.CSJH the Grace


 


CSJH là nhóm nhạc hiếm hoi có tài nhưng không thể thành công rực rỡ của Kpop. Mặc cho khả năng hát và nhảy ấn tượng, nhóm vẫn không đủ may mắn để đứng ở những vị trí hàng đầu. Có nhiều thông tin xung quanh việc tái xuất của nhóm nhưng không hiểu vì lí do gì cả 4 thành viên vẫn chưa thể trở lại cùng nhau.Wonder Girls


 


Wonder Girls có lẽ là cái tên chưa tan rã nhưng thực sự đã khiến nhiều người tiếc nuối. Wonder Girls mà chúng ta từng biết đến và yêu mến có vẻ như không thể quay lại được nữa. Những lần thay đổi thị trường hoạt động, thay đổi thành viên… mà gần đây nhất là việc Sun chăm lo cho cuộc sống riêng khiến nhiều khán giả tiên đoán rằng những ngày tháng làm idol của cô đã dừng lại. Việc làm vợ, làm mẹ và thậm chí còn đi truyền đạo của Sun đã khiến hi vọng của fan mong manh hơn bao giờ hết.

10 nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp như xưa
http://news.zing.vn/10-nhom-nhac-Kpop-kho-co-the-tai-hop-nhu-xua-post344785.html
http://news.zing.vn/rss/tin-moi.rss
Tin mới
Tin tức mới nhất từ tất cả các chuyên mục


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *