Hồng Hải Hotel

Địa chỉ: 151 Hoàng Hoa Thám, P. Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu  -  Hotline: 0919.520.155 - 064.3527.960

Blog

Xuân Thành Sài Gòn giải trình về trận thua đáng ngờ


 


Trước đó một ngày, BTC giải V.League đã yêu cầu XM Xuân Thành Sài Gòn phải giải trình về nghi vấn tiêu cực ở trận đấu giữa đội bóng này và K.Kiên Giang, đồng thời cũng chỉ ra một loạt những trận đấu mà XM Xuân Thành Sài Gòn thi đấu không đúng với thực lực.

Trao đổi về nội dung văn bản được soạn thảo để giải trình, HLV Trần Tiến Đại cho biết: “Do một số các trụ cột sắp hết hạn hợp đồng mà chưa được tái ký, tư tưởng chưa ổn định nên chúng tôi đã sử dụng nhiều cầu thủ trẻ. Dùng cầu thủ trẻ cũng là chiến lược mà CLB đã đề ra trong thời gian gần đây. Xác định không còn khả năng giành thành tích cao nên XM Xuân Thành Sài Gòn chủ trương tạo điều kiện thử nghiệm các cầu thủ trẻ cho mùa giải tới”.

HLV Trần Tiến Đại cũng phủ nhận những nhận định cho rằng XM Xuân Thành Sài Gòn có tiêu cực: “Trong trận đấu trên chúng tôi chỉ cất trụ cột Thanh Sang vì cầu thủ này giai đoạn 1 đá cho K.Kiên Giang. Ngay cả 2 ngoại binh Kizito và Moses chúng tôi còn không để về nước khoác áo đội tuyển quốc gia kia mà. Nói chúng tôi tiêu cực là hoàn toàn vô căn cứ”.

Về thông tin đã có số điện thoại báo tin đến thành viên Ban đạo đức về kết quả được dàn xếp trước trận đấu, HLV Trần Tiến Đại cho rằng đó chỉ là những tin đồn, tin nhắn vu vơ và nó không thuộc về phạm trù chuyên môn nên XM Xuân Thành Sài Gòn không giải trình. 

Xuân Thành Sài Gòn giải trình về trận thua đáng ngờ
http://news.zing.vn/Xuan-Thanh-Sai-Gon-giai-trinh-ve-tran-thua-dang-ngo-post344768.html
http://news.zing.vn/rss/tin-moi.rss
Tin mới
Tin tức mới nhất từ tất cả các chuyên mục


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *