Hồng Hải Hotel

Địa chỉ: 151 Hoàng Hoa Thám, P. Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu  -  Hotline: 0919.520.155 - 064.3527.960

Blog

Ngắm hồ nước sặc sỡ nhất thế giớiNước trong hồ có màu hồng do có sự hiện diện của 2 loài tảo có thể sản sinh chất hữu cơ có màu đỏ cam được gọi là “Beta-Carotene” (Ca-ro-tin-bê-ta: dưỡng chất được chuyển thành vitamin A khi cần thiết). Loại này thường được sử dụng như là một thành phần phẩm màu trong thức ăn hoặc thuốc uống. Hồ Hutt là hệ thống tảo lớn nhất thế giới và là nơi cung cấp Beta-Carotene.

An Tử

Hồ có chiều dài 14km và chiều rộng 12km tách biệt với Ấn Độ Dương bởi một dải ngăn cách bờ biển và một hệ thống các gò cát.  Hồ Hutt do nước biển thấm qua giải ngăn cách, tuy nhiên do tỷ lệ bốc hơi cao ít khi cân bằng dòng chảy của muối, dẫn đến độ mặn trong nước hồ rất cao, và nồng độ này duy trì liên tục suốt cả năm. Vào mùa hè khoảng 95% bề mặt hồ là muối khô.

An Tử

Hiện tại, hồ Gutt có diện tích 450 héc ta, và có khoảng 2,5000 héc ta được sử dụng để nuôi trồng tảo để cung cấp chất Beta-Carotene. Beta-Carotene được sử dụng như một loại phẩm màu trong thức ăn và được loại chất này luôn cung cấp nhiều vitamin A. Trong tự nhiên, loại chất này có thể tìm thấy nhiều ở các loại hoa, rau củ quả, và hạt ngũ cốc.

Một số hình ảnh về hồ Hutt:

An Tử

An Tử

An Tử

An Tử

An Tử

An Tử

An Tử

An Tử

An Tử
Theo AmusingplanetNgắm hồ nước sặc sỡ nhất thế giới
http://dantri.com.vn/du-lich-kham-pha/ngam-ho-nuoc-sac-so-nhat-the-gioi-738929.htm
http://dantri.com.vn/du-lich-kham-pha.rss
Du lịch – Khám phá – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn
Du lịch – Khám phá – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn
http://dantri.com.vn/App_Themes/Default/Images/logo.jpg


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *