Hồng Hải Hotel

Địa chỉ: 151 Hoàng Hoa Thám, P. Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu  -  Hotline: 0919.520.155 - 064.3527.960

Blog

Nhiều hoạt động trong sự kiện “Điểm hẹn mùa hè 2013”

Ngày 13/6, Sở VHTT-DL Đà Nẵng cho biết, sự kiện “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2013” sẽ kéo dài một tuần lễ từ ngày 28/6-3/7/2013 với các hoạt động chủ yếu ở Công viên Biển Đông.

Nhiều hoạt động trong sự kiện “Điểm hẹn mùa hè 2013”


Những hoạt động nổi bật nhất gồm: Chương trình nghệ thuật quy tụ 30 nghệ sĩ Hàn Quốc của ban nhạc Tamara sẽ diễn ra tại sân khấu công viên Biển Đông vào lúc 19h ngày 28/6; giải dù lượn Đà Nẵng năm 2013 chính thức khai mạc vào lúc 8h ngày 29/6 và bế mạc vào lúc 17h ngày 30/6.

Ban tổ chức cho biết đây là giải đấu dành cho vận động viên dù lượn chuyên nghiệp được sinh hoạt và tập luyện thường xuyên tại các CLB dù lượn trong nước. Luật thi đấu sẽ căn cứ luật thi đấu của Liên đoàn thể thao hàng không quốc tế FAI. Cuộc thi hiện đã thu hút sự tham gia của hơn 30 vận động viên dù lượn của Việt Nam và quốc tế.

Bên cạnh đó là cuộc thi Bartender 2013; đây là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bartender của các khách sạn, nhà hàng và quán bar được tổ chức vào lúc 19h ngày 1/7 tại sân khấu công viên Biển Đông. Cuộc thi sẽ là cuộc tranh tài hấp dẫn của các bartender với nhiều loại cocktail do họ tự sáng tạo. Chương trình âm nhạc sôi động của vũ đoàn Minh Nhật và ban nhạc Phillipines cùng các tiết mục biểu diễn tung hứng sẽ tăng thêm sự hào hứng và sức hấp dẫn cho cuộc thi.

Biểu diễn bóng đá nghệ thuật, các trò chơi Xgame như xe đạp địa hình, patin, ván trượt, parkour là một hoạt động mới mẻ của “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2013”. Với sự tham gia của các thành viên đến từ Hà Nội và các thành viên của CLB nghệ thuật đường phố Đà Nẵng, hoạt động biểu diễn này hứa hẹn sẽ thu hút sự theo dõi của nhiều người dân và du khách. Hoạt động diễn ra trong khoảng thời gian từ 16-18h ngày 29 và 30/6.

Tại không gian chính của sự kiện – Công viên Biển Đông, nhiều hoạt động cùng lúc được tổ chức để tạo ra không khí ngày hội cho người dân và du khách. Bên cạnh những gian hàng bày bán sản phẩm lưu niệm, sản phẩm du lịch, tiêu dùng và vườn ẩm thực, giải khát là triển lãm ảnh đẹp du lịch và khu vực “Photo for fun”; đây là một hoạt động mới vừa tạo cảnh quan ngộ nghĩnh, sinh động cho sự kiện, vừa để người dân và du khách được sắm vai các nhân vật cho các bức ảnh của mình.

Điểm nhấn của “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” là các môn thi đấu đặc trưng của sự kiện như cuộc thi tiếp sức du lịch: Thi 3 môn phối hợp (bơi, chạy, đua xe đạp), cuộc thi cho phục vụ bàn, cuộc thi bơi dành cho những người yêu biển, chạy việt dã, thi lắc thúng nan, cuộc thi ăn nhanh uống nhanh, diễu hành mô tô…

Ông Trần Chí Cường – Phó Giám đốc Sở VHTT-DL Đà Nẵng cho rằng chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” là để khởi động cho mùa du lịch 2013 và với mong muốn Đà Nẵng trở thành một điểm đến, một đô thị du lịch trong cả nước.

Ông Cường cũng cho biết, theo ký kết liên kết giữa Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam thì việc tổ chức các sự kiện du lịch của các địa phương phải đảm bảo không trùng lắp về mặt thời gian và nên tổ chức liền kề để kết nối thành chuỗi sự kiện cho các đơn vị lữ hành dễ xây dựng chương trình tour, tuyến và du khách cũng có điều kiện sau khi tham dự sự kiện ở địa phương này thì có thể tham dự tiếp sự kiện ở địa phương bên cạnh.

 

Công BínhNhiều hoạt động trong sự kiện “Điểm hẹn mùa hè 2013”
http://dantri.com.vn/van-hoa/nhieu-hoat-dong-trong-su-kien-diem-hen-mua-he-2013-742752.htm
http://dantri.com.vn/du-lich-kham-pha.rss
Du lịch – Khám phá – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn
Du lịch – Khám phá – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn
http://dantri.com.vn/App_Themes/Default/Images/logo.jpg


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *