Hồng Hải Hotel

Địa chỉ: 151 Hoàng Hoa Thám, P. Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu  -  Hotline: 0919.520.155 - 064.3527.960

Blog

Lễ hội ẩm thực Nhật Bản tại Hà Nội

Từ ngày 18 – 27/10/2013, Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi sẽ tổ chức “Lễ hội ẩm thực Nhật Bản” với sự tham gia của Bếp trưởng nổi tiếng Yasuhiro Ohara đến từ Khách sạn ANA Crowne Plaza Fukuoka, Nhật Bản.

“Lễ hội ẩm thực Nhật Bản” là hoạt động nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản. Trước đó, tại khách sạn ANA Crowne Plaza Fukuoka, Nhật Bản cũng đã diễn ra chương trình “Lễ hội ẩm thực Việt Nam” từ ngày 7 – 29/9/2013, với sự góp mặt của đầu bếp Nguyễn Sỹ Hải, Phó bếp trưởng khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

Trong vòng 10 ngày diễn ra sự kiện, nhà hàng Lackah sẽ trình bày thực đơn tự chọn phong phú gồm các món ăn đặc sắc nhất của Xứ sở Hoa Anh Đào. Ngoài các món ăn không thể không nhắc tới như: sushi, sashimi, lươn, các món nướng sốt teriyaki… bếp trưởng Ohara còn đem đến hai món đặc sản của thành phố biển Fukuoka, quê hương ông là lẩu gà Mizutaki và thạch rong biển Okyuto.

lau mizutaki

Lẩu Mizutaki-món đặc sản của thành phố biển Fukuoka sẽ được giới thiệu trong lễ hội ẩm thực

Với hai món ăn này, bếp trưởng Ohara mong muốn mọi thực khách, dù chưa hay đã từng đến thăm Fukuoka, sẽ được thưởng thức hương vị chân thực nhất của vùng đất nơi ông sinh ra và lớn lên.

***
Nguồn: Cẩm nang du lịch iVIVU.com – Theo: website ĐCSVN

Lễ hội ẩm thực Nhật Bản tại Hà Nội
http://www.ivivu.com/blog/2013/10/le-hoi-am-thuc-nhat-ban-tai-ha-noi/
http://www.ivivu.com/blog/category/muon-mau/feed/
Cẩm nang du lịch – Cùng iVIVU » Muôn Màu
Thông tin hữu ích về du lịch và khách sạn tại điểm đến Việt Nam, Đông Nam Á và thế giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *