Hồng Hải Hotel

Địa chỉ: 151 Hoàng Hoa Thám, P. Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu  -  Hotline: 0919.520.155 - 064.3527.960

Blog

Khám phá vùng đất Inca huyền thoại

Machu Picchu – là điểm đến lý tưởng của người đam mê du lịch khám phá.

Nếu bạn là người ưa khám phá thiên nhiên hùng vĩ hoặc có niềm đam mê chinh phục những ngọn núi to lớn nhất trên thế giới, Machu Picchu – là điểm đến lý tưởng trong mùa hè này.


Machu Picchu năm ở khu vực Cusco, Peru. Hơn 100 triệu người đã bình chọn cho Machu Picchu là một trong 7 kỳ quan mới của thế giới trong lần bình chọn gần đây nhất. Chuyến đi sẽ đưa du khách đến với thành phố Majestic – thành phố đã mất của người Inca và được coi là biểu tượng của nền văn minh Inca.


Hồ Titicaca, là một danh thắng mà bạn không thể bỏ qua trên hành trình của mình. Ngoài ra còn có Lima, thung lũng Urubamba, thung lũng Sacred, hay thành phố Cuzco.


Machu Picchu được xây dựng hoàn toàn theo kiến trúc Inca cổ điển, với điểm nhấn là những bức tường bằng đá nguyên khối.
Điều đáng lưu ý nhất khi tham gia chuyến du lịch tới Machu Picchu là vấn đề độ cao. Nhiều du khách đã bị say độ cao hoặc mệt mỏi với sự thay đổi đột ngột của khí hậu. Machu Picchu nằm ở độ cao trên 3050m so với mặt nước biển. Vì thế không khí khá loãng sẽ gây những phiền toái cho du khách muốn khám phá Machu một cách trọn vẹn.


Bạn cũng có thể dành thời gian để khám phá dòng sông Amazon nổi tiếng thế giới hoặc ghé thăm ngôi làng Yasua của thổ dân Ấn Độ

Lưu ý đặc biệt dành cho du khách là không được mang thức ăn hay nước uống vào khu du lịch Machu Picchu. Bạn sẽ bị phạt nếu xả rác bừa bãi ở khu danh thắng này.


 Thời gian lý tưởng để tham quan Machu Pichu là tháng 4 hoặc tháng 11 trong năm. Vì ở độ cao khá lớn so với mặt nước biển, vì thế du khách nên chuẩn bị một vái vật dụng cần thiết như một chiếc mũ len tốt, găng tay, khăn quàng cổ, hay một vài miếng dán nhiệt.

Theo Eva

Khám phá vùng đất Inca huyền thoại
http://news.zing.vn/choi-vui/kham-pha-vung-dat-inca-huyen-thoai/a327541.html
http://news.zing.vn/rss/blog/choi-vui.html
Zing News – Du lịch | Zing News
news.zing.vn – Du lịch


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.