Hồng Hải Hotel

Địa chỉ: 151 Hoàng Hoa Thám, P. Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu  -  Hotline: 0919.520.155 - 064.3527.960

Blog

Philadelphia tung chiến dịch mới để “hút” du khách đồng tính

Đây là một hoạt động tiếp nối thành công của một trường trình quảng cáo trên truyền hình có chủ đề tương tự được thực hiện tại thành phố này cách đây 10 năm.

 

Chiến dịch mới là một video chỉ có thời lượng 30 giây với cuộc trình diễn đầy ấn tượng của Hoa hậu đồng tính nổi tiếng thế giới Miss Richfield 1981 trong những bộ trang phục lộng lẫy ở Quảng trường độc lập, Tháp chuông tự do và Bảo tàng nghệ thuật Philadelphia.

 

Miss Richfield 1981


Mặc chiếc váy sọc đỏ trắng và chiếc áo xanh bó sát, Miss Richfield 1981 điệu đà trước tòa nhà Betsy Ross House và lướt qua các bậc đá nổi tiếng Rocky Steps trước lối vào Bảo tàng nghệ thuật Philadenphia. Ngay lúc đó, cô nàng bị thu hút bởi các chàng trai trẻ lực lưỡng đang chạy bộ bên bờ sông Schuylkill. Người đẹp cũng thưởng thức bữa tối ngoài trời với một chút rượu, hòa mình vào một câu lạc bộ đêm đông đúc và cuối cùng là ngã mình xuống chiếc giường khách sạn.

 

Tiết mục hết sức vui nhộn này sẽ được phát trên kênh truyền hình Comcast, Style Network tại Philadelphia vào tháng 9 và tháng 10 tới và một số kênh khác cũng như các trang web như advocate.com, out.com và outtraveler.com.

 

Bà Meryl Levitz, giám đốc điều hành của Tổng công ty Tiếp thị Du lịch Philadelphia cho biết, nhờ sự kết hợp giữa văn hóa và môi trường thân thiện với người đồng tính, Philadelphia đã trở thành một trong 10 thành phố thu hút nhiều du khách LGBT nhất ở Mỹ. Trước khi chương trình quảng cáo trên truyền hình được thực hiện năm 2003, thành phố này chỉ nằm ngoài Top 20.

 

Viện bảo tàng nghệ thuật Philadelphia


Tại Philadelphia, những vị khách đặc biệt này không chỉ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi mà họ còn có cơ hội để bày tỏ lòng sự yêu thích của mình với thành phố thông qua các phương tiện xã hội, bà Levitz cho biết thêm. 

 

Philadelphia là thành phố đầu tiên của Mỹ quyết định ban hành luật về việc qui định cung cấp các khoản tín dụng thuế cho nhà tuyển dụng mở rộng việc chăm sóc sức khỏe cho các gia đình LGBT. Luật mới cũng bao gồm chăm sóc y tế cho nhân viên lao động là người chuyển đổi giới tính, bên cạnh đó còn là các qui định về quá trình hoà nhập cho người lao động LGBT trong thành phố.

 

Phan La

Theo ExaminerPhiladelphia tung chiến dịch mới để “hút” du khách đồng tính
http://dantri.com.vn/du-lich-kham-pha/philadelphia-tung-chien-dich-moi-de-hut-du-khach-dong-tinh-772494.htm
http://dantri.com.vn/du-lich-kham-pha.rss
Du lịch – Khám phá – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn
Du lịch – Khám phá – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn
http://dantri.com.vn/App_Themes/Default/Images/logo.jpg


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.